Đã mắt với mẫu thiết kế nội thất nhà phố tại quận 12

Khách hàng: Chị Hiền

Dự án: Thiết kế nội thất nhà phố

Địa chỉ: Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phong cách thiết kế: Hiện đại

**************************************

Tọa lạc tại quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, ngôi nhà được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với gam màu trung tính làm chủ đạo. Kiến trúc sư của NaDu rất  “thấu hiểu” những mong muốn của vợ chồng gia chủ để kiến tạo một không gian sống tiện nghi, thoải mái và trọn vẹn cảm xúc.

Ngôi nhà với 4 tầng lầu, ngoài các không gian sinh hoạt chung thì có 3 phòng ngủ. Mỗi không gian đều được thiết kế vừa đáp ứng tối ưu công năng sử dụng, vừa đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt tôn vinh phong cách “cá nhân hóa”. Đây đang là xu thế trong thiết kế nội thất nhà phố 2022.

Phòng khách được thiết kế tối giản

Phòng khách là “bộ mặt” của cả ngôi nhà, thể hiện vị thế của gia chủ. Bởi vậy, sau khi trao đổi với gia chủ, KTS đã thiết kế phòng khách hiện đại, tận dụng tối đa không gia sử dụng. Lựa chọn tone màu trung tính làm chủ đạo đã tạo nên một không gian phòng khách sang trọng. Thêm đó, những món đồ nội thất được sử dụng đều có thiết kế khá tối đem lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Khách hàng: Chị Hiền Dự án: Thiết kế nội thất nhà phố Địa chỉ: Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh Phong cách thiết kế: Hiện đại ************************************** Tọa lạc tại quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, ngôi nhà được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với gam màu trung…