Tinh tế trong mẫu thiết kế nội thất Vinhome Smart City 2022

Khách hàng: Anh Kiên

Dự án: Vinhomes Smart City

Diện tích: 86m2 – 2 phòng ngủ

Phong cách: Hiện đại

Đơn vị thực hiện: NaDu Design

*************************

Ngôi nhà là nơi ghi dấu đậm nét bản sắc riêng của gia chủ. Thông qua việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất, cách bài trí và phối hợp màu sắc, đặc biệt là những chi tiết điểm nhấn, có thể đoán định được lối sống, tính cách cũng như nhân sinh quan của chủ sở hữu.

Mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Smart City 86m2 của gia đình anh Kiên là một trong những dấu ấn của NaDu trong tháng 6/2022. Thiết kế theo phong cách hiện đại với sắc màu trung tính làm chủ đạo, căn hộ được bố trí gồm phòng khách bếp và khu vực bàn ăn liên thông, 2 phòng ngủ, phòng làm việc.

Khu vực phòng khách được bố trí tối ưu diện tích và công năng của từng món đồ nội thất. Bộ sofa màu ghi được sắp xếp sát khu vực ban công với hệ thống cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. Gia chủ là người có gu thẩm mỹ, nên mọi ngóc góc trong ngôi nhà đều phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật. Nổi bật là khu vực ban công đẹp hút hồn mọi ánh nhìn.

Phòng khách được thiết kế hiện đai, tối giản và tối ưu công năng sử dụng

Sofa đẹp thì bàn trà và các đồ nội thất khác cũng phải xứng tầm để tôn vinh sự sang trọng cho không gian phòng khách. Bàn trà được làm chất liệu đá tự nhiên kết hợp với kim loại cao cấp; quạt trần kết hợp với đèn đầy ấn tượng… Đặc biệt kiến trúc sư đã đặt tivi trong kệ tủ âm tường. Cách này tạo nên sự gọn gàng ngăn nắp tiện nghi.

Khách hàng: Anh Kiên Dự án: Vinhomes Smart City Diện tích: 86m2 – 2 phòng ngủ Phong cách: Hiện đại Đơn vị thực hiện: NaDu Design ************************* Ngôi nhà là nơi ghi dấu đậm nét bản sắc riêng của gia chủ. Thông qua việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất, cách bài trí…